• ร่วมงานกับเรา

  วันนี้คุณสามารถเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ในราคาสมาชิก มีบริษัทประกันให้เลือกกว่า 30 แห่ง หรือสมัครเป็นตัวแทนแถมมีโอกาสในการหารายได้เสริม หรือทำเป็นธุรกิจเป็นหน้าร้านเป็นของตัวเอง สร้างงาน สร้างรายได้ โดยไม่มีขีดจำกัด

  ดูรายละเอียด
 • พ.ร.บ.รถยนต์ออนไลน์

  ให้คุณนำ พ.ร.บ.รถยนต์ ไปปริ๊นให้บริการลูกค้าแบบออนไลน์ที่สำนักงานของท่าน สะดวกรวดเร็ว ทันใจ ลูกค้ารอรับได้เลย ทันใจทุกที่ทั่วไทย ด้วยระบบออนไลน์ SBMS เพียงท่านมีคอมพิวเตอร์ เครื่องปริ๊น อินเตอร์เน็ต และบัตรนายหน้า

  ดูรายละเอียด
 • สมัครสมาชิก รายได้ดี

  ธุรกิจประกันภัยเป็นหนึ่งในธุรกิจดาวเด่นแห่งปี 2559 ที่เริ่มต้นธุรกิจง่าย เงินลงทุนต่ำเพียง 250 บาท ความเสี่ยงต่ำ รายได้มาจากรายช่องทาง เช่น งานขาย เปิดสำนักงานให้บริการ การแนะนำบอกต่อ มีสมาชิกหลายท่านประสบความสำเร็จมีรายได้หลายแสนต่อเดือน

  ดูรายละเอียด
โอกาสทางธุรกิจ
 

พ.ร.บ. Online 100%

 • มั่นใจ
 • ปลอดภัย
 • คุ้มครองทันที
     จากประกาศนายทะเบียนสำนักงาน คปภ.เรื่องให้บริษัทรายงานการรับประกันภัยรถตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ.2535 ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่1 กรกฎาคม 2546 นั้นได้มีการระบุเนื้อหาสาระสำคัญว่า " จะต้องยื่นรายงานการรับประกันภัยตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ ( พ.ร.บ. ) ผ่านสื่ออิเล็กส์ทรอนิคทันที หลังจากรับประกันภัย "
นโยบายดังกล่าวนับว่าเป็นการป้องกันปัญหาต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นทั้งผู้เอาประกันภัย หรือแม้กระทั้งนายหน้าผู้รับประกันภัยเองก็ตาม เนื่องจากที่ผ่านมาการออก พ.ร.บ.บางครั้งมีความคลาดเคลื่อนในการนำส่งรายละเอียดที่ได้รับประกันภัย เมื่อเกิดเหตุทำให้มีปัญหาในการเบิกค่าเสียหายตามสิทธิ์ พ.ร.บ.ตามวงเงินที่ผู้เอาประกันภัยควรจะได้รับ