• ร่วมงานกับเรา

  วันนี้คุณสามารถเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ในราคาสมาชิก มีบริษัทประกันให้เลือกกว่า 30 แห่ง หรือสมัครเป็นตัวแทนแถมมีโอกาสในการหารายได้เสริม หรือทำเป็นธุรกิจเป็นหน้าร้านเป็นของตัวเอง สร้างงาน สร้างรายได้ โดยไม่มีขีดจำกัด

  ดูรายละเอียด
 • พ.ร.บ.รถยนต์ออนไลน์

  ให้คุณนำ พ.ร.บ.รถยนต์ ไปปริ๊นให้บริการลูกค้าแบบออนไลน์ที่สำนักงานของท่าน สะดวกรวดเร็ว ทันใจ ลูกค้ารอรับได้เลย ทันใจทุกที่ทั่วไทย ด้วยระบบออนไลน์ SBMS เพียงท่านมีคอมพิวเตอร์ เครื่องปริ๊น อินเตอร์เน็ต และบัตรนายหน้า

  ดูรายละเอียด
 • สมัครสมาชิก รายได้ดี

  ธุรกิจประกันภัยเป็นหนึ่งในธุรกิจดาวเด่นแห่งปี 2559 ที่เริ่มต้นธุรกิจง่าย เงินลงทุนต่ำเพียง 250 บาท ความเสี่ยงต่ำ รายได้มาจากรายช่องทาง เช่น งานขาย เปิดสำนักงานให้บริการ การแนะนำบอกต่อ มีสมาชิกหลายท่านประสบความสำเร็จมีรายได้หลายแสนต่อเดือน

  ดูรายละเอียด
โอกาสทางธุรกิจ
 

ประกันความรับผิดชอบผู้ขนส่ง


เพื่อความอุ่นใจของผู้ขนส่งสินค้า ในกรณีที่ยานพาหนะที่บรรทุกเกิดอุบัติเหตุในระหว่างการขนส่ง คือตั้งแต่การนำของขึ้นรถ บรรทุกบนยานพาหะไปจนถึงนำของลงจากรถ บริษัทฯขอเป็นผู้มอบความสบายใจ ให้กับท่านด้วยประกันความรับผิดชอบผู้ขนส่งทางบกอ ที่ให้ความคุ้มครองทั่วไปตามระยะเวลาที่ท่านกำหนด

เหมาะสำหรับ
ผู้ประกอบการรับจ้างขนส่ง ซึ่งอาจเป็นบริษัท ห้างหุ้นส่วน หรือบุคคลทั่วไป

ทรัพย์สินที่เอาประกัน/วัตถุที่เอาประกัน
สินค้าทั่วไป ( ที่ไม่ระบุในข้อยกเว้น )

ความคุ้มครอง
คุ้มครองความเสียหายของทรัพย์สิน ( สินค้า ) ที่เอาประกันภัยซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุระหว่างการขนส่ง โดยคุ้มครองการขนส่งภายในประเทศเท่านั้น แต่ในกรณีที่ต้องการขยายอาณาเขตส่งไปยังประเทศเพื่อนบ้าน จะต้องมีการตกลงเป็นกรณีไป.

ระยะเวลาความคุ้มครอง
ระยะเวลาประกันภัยจะเริ่มต้นและสิ้นสุดลง ตามวันและเวลาที่กำหนดไว้ในตารางกรมธรรม์ ซึ่งคุ้มครองภายในราชอาณาจักรไทย

หมายเหตุ
ยกเว้นสินค้าบางประเภทที่มีระบุในข้อยกเว้น การขนส่งจะต้องกระทำโดยตัวแทน หรือลูกจ้างผู้เอาประกันภัยเท่านั้น