• ร่วมงานกับเรา

  วันนี้คุณสามารถเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ในราคาสมาชิก มีบริษัทประกันให้เลือกกว่า 30 แห่ง หรือสมัครเป็นตัวแทนแถมมีโอกาสในการหารายได้เสริม หรือทำเป็นธุรกิจเป็นหน้าร้านเป็นของตัวเอง สร้างงาน สร้างรายได้ โดยไม่มีขีดจำกัด

  ดูรายละเอียด
 • พ.ร.บ.รถยนต์ออนไลน์

  ให้คุณนำ พ.ร.บ.รถยนต์ ไปปริ๊นให้บริการลูกค้าแบบออนไลน์ที่สำนักงานของท่าน สะดวกรวดเร็ว ทันใจ ลูกค้ารอรับได้เลย ทันใจทุกที่ทั่วไทย ด้วยระบบออนไลน์ SBMS เพียงท่านมีคอมพิวเตอร์ เครื่องปริ๊น อินเตอร์เน็ต และบัตรนายหน้า

  ดูรายละเอียด
 • สมัครสมาชิก รายได้ดี

  ธุรกิจประกันภัยเป็นหนึ่งในธุรกิจดาวเด่นแห่งปี 2559 ที่เริ่มต้นธุรกิจง่าย เงินลงทุนต่ำเพียง 250 บาท ความเสี่ยงต่ำ รายได้มาจากรายช่องทาง เช่น งานขาย เปิดสำนักงานให้บริการ การแนะนำบอกต่อ มีสมาชิกหลายท่านประสบความสำเร็จมีรายได้หลายแสนต่อเดือน

  ดูรายละเอียด
โอกาสทางธุรกิจ

ฟรี!เว็บไซต์ประกันภัยออนไลน์

มีระบบหลังร้านท่านสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนตัว ใส่รูปภาพให้แสดงหน้าเว็บระบบดูข้อมูลผู้ที่สนใจลงทะเบียนหน้าเว็บ

อ่านต่อ

ขั้นตอนการสมัครทำธุรกิจ

สมัครทำธุรกิจง่ายๆ รายได้ดี อบรมฟรี ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่บังคับยอดขาย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์

อ่านต่อ

มีบัตรนายหน้าบวกคอมฯเพิ่ม

สมาชิก หรือท่านที่สนใจที่มีบัตรนายหน้า จะได้ค่าคอมฯเพิ่มขึ้น สามารถขยายและเปิดสำนักงานได้

อ่านต่อ
 

จุดเด่นของศรีกรุงโบรคเกอร์


ระบบออนไลน์ SBMS รวดเร็ว ทั่วไท
เป็นระบบจัดการด้านประกันภัยและรองรับการเจริญเติบโตของสมาชิกมีชื่อเต็มว่า " Srikrung Broker Management System for Agent "ศรีกรุงโบรคเกอร์ได้นำเทคโนโลยีที่มีความทันสมัย สะดวก รวดเร็ว ประกอบไปด้วย การออกพ.ร.บ.รถยนต์,การเช็คเบี้ยประกัน,แจ้งงานประกันภัยระบบรายงานต่างๆ ช่วยสนับสนุนการขยายตัวของสมาชิกทั่วประเทศ


แผนธุรกิจ MGM สะสมความสำเร็จได้
ศรีกรุงโบรคเกอร์ต่างจากโบรคเกอร์ทั่วไป มีแผนธุรกิจที่สมาชิกสามารถมีรายได้หลายช่องทาง ไม่เฉพาะงานขายอย่างเดียวเช่นรายได้จากการแนะนำผู้ที่สนใจเข้าร่วมธุรกิจที่เรียกว่าการสร้างทีมงาน หรือรายได้จากค่าบริหารทีม เหมาะสำหรับสมาชิกที่ขายไม่เก่ง แต่แนะนำเก่งก็สามารถเจริญเติบโตในธุรกิจมีรายได้หลักแสนได้เช่นกัน


ศูนย์สำนักงานสาขาให้บริการกว่า 25 แห่งทั่วประเทศ
รองรับการขยายงานของสมาชิกที่อยู่ต่างจังหวัดทุกภูมิภาค ให้บริการด้านให้คำปรึกษา การจัดอบรมให้ความรู้ การเช็คเบี้ยแจ้งงานประกันภัย เชื่อมโยงกันด้วยระบบออนไลน์ SBMS มีประสิทธิภาพควบคุมด้วยระบบ Real Time เป้าหมายของศรีกรุงโบรคเกอร์มีสาขาครบทั้ง 77 จังหวัด


ระบบอบรมพัฒนาสมาชิก ทุกระดับ
ศรีกรุงโบรคเกอร์ให้ความสำคัญในการพัฒนาความรู้และทักษะในด้านต่างๆอย่างเป็นระบบให้กับสมาชิก ความรู้เกี่ยวกับการแนะนำผลิตภัณฑ์และการนำเสนอแผนธุรกิจ โดยจัดทำหลักสูตร First Step สำหรับตัวแทนใหม่ และหลักสูตร Nex Step สำหรับตัวแทนมืออาชีพ เปิดอบรมให้กับสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ อย่างต่อเนื่องทุกสาขาทั่วประเทศ


ผ่อนชำระเบี้ยประกันสูงสุด 6 งวด
เป็นจุดเด่นของศรีกรุงโบรคเกอร์ และเป็นทางเลือกในการเสนองานขายให้กับลูกค้าที่ไม่มีบัตรเคดิตและกำลังซื้อน้อย แต่อยากซื้อประกันไว้ คุ้มครองรถยนต์ศรีกรุงโบรคเกอร์ มีระบบชำระเงินแบบ payment และดูแลลูกค้าเงินผ่อน อย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพรถเกิดเหตุระหว่างผ่อนชำระสามารถแจ้งเคลมได้โดยไม่ต้องชำระเบี้ยส่วนที่เหลือ บริการให้คำปรึกษา กรณีไม่ได้รับความสะดวกจากบริษัทประกันภั