• ร่วมงานกับเรา

  วันนี้คุณสามารถเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ในราคาสมาชิก มีบริษัทประกันให้เลือกกว่า 30 แห่ง หรือสมัครเป็นตัวแทนแถมมีโอกาสในการหารายได้เสริม หรือทำเป็นธุรกิจเป็นหน้าร้านเป็นของตัวเอง สร้างงาน สร้างรายได้ โดยไม่มีขีดจำกัด

  ดูรายละเอียด
 • พ.ร.บ.รถยนต์ออนไลน์

  ให้คุณนำ พ.ร.บ.รถยนต์ ไปปริ๊นให้บริการลูกค้าแบบออนไลน์ที่สำนักงานของท่าน สะดวกรวดเร็ว ทันใจ ลูกค้ารอรับได้เลย ทันใจทุกที่ทั่วไทย ด้วยระบบออนไลน์ SBMS เพียงท่านมีคอมพิวเตอร์ เครื่องปริ๊น อินเตอร์เน็ต และบัตรนายหน้า

  ดูรายละเอียด
 • สมัครสมาชิก รายได้ดี

  ธุรกิจประกันภัยเป็นหนึ่งในธุรกิจดาวเด่นแห่งปี 2559 ที่เริ่มต้นธุรกิจง่าย เงินลงทุนต่ำเพียง 250 บาท ความเสี่ยงต่ำ รายได้มาจากรายช่องทาง เช่น งานขาย เปิดสำนักงานให้บริการ การแนะนำบอกต่อ มีสมาชิกหลายท่านประสบความสำเร็จมีรายได้หลายแสนต่อเดือน

  ดูรายละเอียด
โอกาสทางธุรกิจ

ฟรี!เว็บไซต์ประกันภัยออนไลน์

มีระบบหลังร้านท่านสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนตัว ใส่รูปภาพให้แสดงหน้าเว็บระบบดูข้อมูลผู้ที่สนใจลงทะเบียนหน้าเว็บ

อ่านต่อ

ขั้นตอนการสมัครทำธุรกิจ

สมัครทำธุรกิจง่ายๆ รายได้ดี อบรมฟรี ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่บังคับยอดขาย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์

อ่านต่อ

มีบัตรนายหน้าบวกคอมฯเพิ่ม

สมาชิก หรือท่านที่สนใจที่มีบัตรนายหน้า จะได้ค่าคอมฯเพิ่มขึ้น สามารถขยายและเปิดสำนักงานได้

อ่านต่อ
 

ระบบออนไลน์ SBMS -ศรีกรุงโบรคเกอร์

1.ระบบปริ๊น พ.ร.บ.รถยนต์ออนไลน์
          
ระบบออกกรมธรรม์ พ.ร.บ.รถยนต์ออนไลน์ ท่านมัดจำกระดาษเพื่อใช้สำหรับปริ๊นกรมธรรม์ พ.ร.บ.ได้เองที่สำนักงานของท่าน ลูกค้ารอรับกรมธรรม์คุ้มครองทันที  โดยได้รับผลประโยชน์เพิ่มอีก 5% ของผลประโยชน์ปกติ ไม่ต้องโทรแจ้งงานกับเจ้าหน้าที่หรือส่งเอกสาร เพียงกรอกข้อมูลลูกค้า และรายละเอียดของรถยนต์ในระบบ สามารถปริ๊นได้ทันทีมีให้เลือก 3 บริษัท ได้แก่ 1.เคเอสเคประกันภัย 2.ทิพยะประกันภัย 3.อาคเนย์ประกันภัย

2.ระบบเช็คเบี้ย/ทำใบเสนอราคา

    
ท่านสามารถเช็คเบี้ยประกันภัยออนไลน์ ป.1-ป.5 ได้ตลอด 24ชั่วโมง ศรีกรุงโบรคเกอร์เตรียมฐานข้อมูลเบี้ยประกันรถยนต์ไว้ให้สมาชิก และสามารถทำใบเสนอราคาเสนอให้ลูกค้าศรีกรุงโบรคเกอร์ มีระบบเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันแต่ละบริษัทประกันภัยเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจต่อไป.


3.ระบบแจ้งงานประกันภัยออนไลน์


ระบบแจ้งงานประกันภัยออนไลน์ภาคสมัครใจผ่านระบบออนไลน์ SBMS ลดความล้าช้าและค่าใช้จ่ายในการติดต่อเจ้าหน้าที่สะดวกรวดเร็วสามารถเข้าไปดูสถานะการแจ้งงาน รวมถึงพิมพ์สำเนาใบแจ้งงานให้ลูกค้าหลังจากเจ้าหน้าที่แจ้งงาน ในวันถัดได้ทันที

4.ระบบงานต่อทะเบียนรถยนต์ 

         

ระบบงานต่อทะเบียน ภาษีรถยนต์ประจำปี สมาชิกสามารถนำเข้าข้อมูลของรถยนต์จากคู่มือรายการจดทะเบียนรถที่ต้องการจะต่อทะเบียน ผ่านระบบออนไลน์ SBMS เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลครบถ้วนและดำเนินการเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะส่งเอกสารไปให้สมาชิกตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ เพิ่มความสะดวก และประสิทธิภาพ ในงานต่อทะเบียนรถยนต์