• ร่วมงานกับเรา

  วันนี้คุณสามารถเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ในราคาสมาชิก มีบริษัทประกันให้เลือกกว่า 30 แห่ง หรือสมัครเป็นตัวแทนแถมมีโอกาสในการหารายได้เสริม หรือทำเป็นธุรกิจเป็นหน้าร้านเป็นของตัวเอง สร้างงาน สร้างรายได้ โดยไม่มีขีดจำกัด

  ดูรายละเอียด
 • พ.ร.บ.รถยนต์ออนไลน์

  ให้คุณนำ พ.ร.บ.รถยนต์ ไปปริ๊นให้บริการลูกค้าแบบออนไลน์ที่สำนักงานของท่าน สะดวกรวดเร็ว ทันใจ ลูกค้ารอรับได้เลย ทันใจทุกที่ทั่วไทย ด้วยระบบออนไลน์ SBMS เพียงท่านมีคอมพิวเตอร์ เครื่องปริ๊น อินเตอร์เน็ต และบัตรนายหน้า

  ดูรายละเอียด
 • สมัครสมาชิก รายได้ดี

  ธุรกิจประกันภัยเป็นหนึ่งในธุรกิจดาวเด่นแห่งปี 2559 ที่เริ่มต้นธุรกิจง่าย เงินลงทุนต่ำเพียง 250 บาท ความเสี่ยงต่ำ รายได้มาจากรายช่องทาง เช่น งานขาย เปิดสำนักงานให้บริการ การแนะนำบอกต่อ มีสมาชิกหลายท่านประสบความสำเร็จมีรายได้หลายแสนต่อเดือน

  ดูรายละเอียด
โอกาสทางธุรกิจ

ฟรี!เว็บไซต์ประกันภัยออนไลน์

มีระบบหลังร้านท่านสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนตัว ใส่รูปภาพให้แสดงหน้าเว็บระบบดูข้อมูลผู้ที่สนใจลงทะเบียนหน้าเว็บ

อ่านต่อ

ขั้นตอนการสมัครทำธุรกิจ

สมัครทำธุรกิจง่ายๆ รายได้ดี อบรมฟรี ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่บังคับยอดขาย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์

อ่านต่อ

มีบัตรนายหน้าบวกคอมฯเพิ่ม

สมาชิก หรือท่านที่สนใจที่มีบัตรนายหน้า จะได้ค่าคอมฯเพิ่มขึ้น สามารถขยายและเปิดสำนักงานได้

อ่านต่อ
 

โอกาสทางธุรกิจ-ศรีกรุงโบรคเกอร์

ปัจจุบันธุรกิจประกันภัย เป็นงานที่ทุกคนสามารถเริ่มได้ง่ายๆ เพราะเงินลงทุนต่ำ เหมาะสำหรับที่มีงานประจำอยู่แล้ว ที่ไม่มีเวลามาก และต้องการมีรายได้เสริม เพราะรถยนต์มีทุกที่เริ่มทำมีรายได้ทันที จากงานขาย แต่ต้องมีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของประกันภัยรถยนต์ เพื่อที่จะอธิบายให้กับลูกค้า และผู้ที่สนใจถึงรายละเอียด ความแตกต่างด้านความคุ้มครอง และการบริการของแต่ละบริษัท แต่ถ้าต้องการความมั่นคง ต้องสร้างทีมงาน จะมีรายได้จากค่าแนะนำ และค่าบริหารงาน ในระบบ MGM ซึ่งเป็นงานแบบ PASSIVE INCOME สามารถสะสมความสำเร็จ หยุดทำแล้วมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องอยากรวยไว ไปเร็ว ต้องขายผ่านระบบออนไลน์

          นับตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา E-Commerce ในประเทศไทยเติบโตแบบก้าวกระโดด ปัจจัยที่สำคัญที่ทำให้ E-Commerce เติบโตอย่างมากคือ เทคโนโลยี 3G และมือถือสมารท์โฟนราคาถูก ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่ง ที่ทำให้คนไทยเกือบทุกระดับเริ่มเข้าสู่อินเทอร์เน็ตได้ ปัจจุบันพบว่าสินค้าแทบทุกชนิดสามารถหาซื้อได้ผ่านออนไลน์ แต่อย่างไรก็ตามการขายสินค้า Online ก็เหมือนขาย Offline คือสินค้าต้องดี บริการลูกค้าต้องเยี่ยม ส่งมอบสินค้า หรือการจัดส่งต้องเร็ว ดังนั้น ถ้าคุณสามารถหาสินค้าที่ดี สามารถแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ และสามารถจัดส่งสินค้าด้วยความรวดเร็ว ในราคาถูกกว่าคู่แข่ง คุณก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ได้


ข้อดีของธุรกิจประกันภัยรถยนต์

         คือ เป็นบริการที่จำเป็น ที่เจ้าของรถยนต์ทุกคันจะต้องซื้อ เป็นบริการที่สามารถขายผ่านออนไลน์ได้ และที่สำคัญง่ายต่อการจัดส่งเพราะกรมธรรม์อยู่ในรูปของ pdf สามารถส่งได้ทางอีเมลล์ คุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำธุรกิจนี้ให้ประสบความสำเร็จได้

          Infopreneur คืออาชีพหนึง ที่มีคนทำมามากมายพอสมควรแล้วในต่างประเทศ ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ เป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงมากๆ ในยุค social media เป็นงานกึ่ง Passive Income อย่างหนึ่ง โดยใช้ Internet เป็นสื่อกลางที่ประหยัดที่สุดในการเผยแพร่ผลงาน และจำหน่ายคอร์สเรียนหรือความรู้ ในรูปแบบ e-Book,  Youtube Channel, Video DVD, Audio CD, คอร์สออนไลน์ หรือจัดสัมมนาต่างๆ

 ข้อดีของ Infopreneur คือไม่ต้องสต๊อคสินค้า ไม่ต้องมีหน้าร้าน แต่สามารถสร้างรายได้ไม่จำกัด สร้างสรรค์ขึ้นมาได้ง่าย เป็นความรู้อะไรก็ได้ที่ช่วยทำให้ชีวิตผู้คนดีขึ้น รวยขึ้น มีความสุขมากขึ้น

       ธุรกิจให้ความรู้แก่คนที่อยากมีรายได้ จากการประกันภัยรถยนต์ เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่น่าสนใจ ถือเป็น Infopreneur อีกรูปแบบหนึ่ง ไม่แพ้การขายความรู้เรื่องอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณสามารถถ่ายทอดความรู้ในการทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ให้กับผู้อื่นได้ คุณจะได้ค่าสอน 3-7% จากผลงานของคนที่คุณแนะนำหรือสอน มองให้ดีไม่ใช่งานขาย แต่เป็นธุรกิจที่ช่วยให้ผู้คนมีรายได้จากการขาย ถ้าคุณมีทีมงาน 10 คน ทุกคนสามารถขายได้ 100,000 บาท ในเดือนนั้นคุณจะมียอดขายรวม 1,000,000 บาท คุณจะมีรายได้ Passive Income ขั้นต่ำ 30,000 บาท เป็นตัน 

          ปัจจุบันระบบออนไลน์ สามารถจัดอบรมสัมมนาได้ทุกที่ ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ ก็ทำได้ไม่ยาก ถ้าคุณขายเก่ง ก็ไม่มีทางที่จะขายได้เดือนละ 1 ล้านบาททุกเดือน แต่ถ้าคุณให้ความรู้คนอื่น แล้วให้ทีมงานช่วยขาย ก็เป็นโอกาสทางธุรกิจรูปแบบหนึ่ง ที่ให้ผลตอบแทนสูง การลงทุนก็คือลงทุนในความรู้ของตัวเอง เพื่อนำมาถ่ายทอด