• ร่วมงานกับเรา

  วันนี้คุณสามารถเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ในราคาสมาชิก มีบริษัทประกันให้เลือกกว่า 30 แห่ง หรือสมัครเป็นตัวแทนแถมมีโอกาสในการหารายได้เสริม หรือทำเป็นธุรกิจเป็นหน้าร้านเป็นของตัวเอง สร้างงาน สร้างรายได้ โดยไม่มีขีดจำกัด

  ดูรายละเอียด
 • พ.ร.บ.รถยนต์ออนไลน์

  ให้คุณนำ พ.ร.บ.รถยนต์ ไปปริ๊นให้บริการลูกค้าแบบออนไลน์ที่สำนักงานของท่าน สะดวกรวดเร็ว ทันใจ ลูกค้ารอรับได้เลย ทันใจทุกที่ทั่วไทย ด้วยระบบออนไลน์ SBMS เพียงท่านมีคอมพิวเตอร์ เครื่องปริ๊น อินเตอร์เน็ต และบัตรนายหน้า

  ดูรายละเอียด
 • สมัครสมาชิก รายได้ดี

  ธุรกิจประกันภัยเป็นหนึ่งในธุรกิจดาวเด่นแห่งปี 2559 ที่เริ่มต้นธุรกิจง่าย เงินลงทุนต่ำเพียง 250 บาท ความเสี่ยงต่ำ รายได้มาจากรายช่องทาง เช่น งานขาย เปิดสำนักงานให้บริการ การแนะนำบอกต่อ มีสมาชิกหลายท่านประสบความสำเร็จมีรายได้หลายแสนต่อเดือน

  ดูรายละเอียด
โอกาสทางธุรกิจ

ฟรี!เว็บไซต์ประกันภัยออนไลน์

มีระบบหลังร้านท่านสามารถแก้ไขข้อมูลส่วนตัว ใส่รูปภาพให้แสดงหน้าเว็บระบบดูข้อมูลผู้ที่สนใจลงทะเบียนหน้าเว็บ

อ่านต่อ

ขั้นตอนการสมัครทำธุรกิจ

สมัครทำธุรกิจง่ายๆ รายได้ดี อบรมฟรี ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่บังคับยอดขาย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์

อ่านต่อ

มีบัตรนายหน้าบวกคอมฯเพิ่ม

สมาชิก หรือท่านที่สนใจที่มีบัตรนายหน้า จะได้ค่าคอมฯเพิ่มขึ้น สามารถขยายและเปิดสำนักงานได้

อ่านต่อ
 

รับประกันวินาศภัยทุกชนิด

ประเภทของการประกันวินาศภัยออกเป็น 4 ประเภท ดังต่อไปนี้

1.การประกันภัยอัคคีภัย หรือที่เรียกกันว่าประกันไฟนั้น เป็นการประกันประเภทหนึ่งที่มีวัตถุที่เอาประกันภัยเป็นตัวทรัพย์สิน โดยตรงไม่ว่าทรัพย์สินนั้นจะเป็นสังหาริมทรัพย์หรืออสังหาริมทรัพย์ประเภทสิ่งปลูกสร้างก็ตาม สามารถที่จะเอาประกันอัคคีภัยได้ทั้วสิ้น

2.การประกันภัยรถยนต์ คือ การประกันความเสียหายอันเกิดจากการใช้รถยนต์ซึ่งได้แก่ ความเสียหายที่เกิดขึ้นแก่รถยนต์ ความเสียหายที่รถยนต์ได่ก่อให้เกิดขึ้นแก่ร่างกายและทรัพย์สินของบุคคลภายนอน รวมทั้งบุคคลที่โดยสารอยู่ในรถยนต์นั้น โดยแบ่งประเภทของความคุ้มครอง

3.การประกันภัยทางทะเลและขนส่ง คือ การประกันความเสียหายแก่เรือและทรัพย์สินหรือสินค้าที่อยู่ในระหว่างการขนส่งทางทะเล และยังขยายขอบเขตความคุ้มครองไปถึงการขนส่งสินค้าทางอากาศและทางบก ซึ่งต่อเนื่องกับขนส่งทางทะเล

4.การประกันภัยเบ็ดเล็ด เป็นการประกันภัยเบ็ดเตล็ดเป็นประเภทหนึ่งของการประกันวินาศภัย การประกันภัยเบ็ดเตล็ดที่มีอยู่ในประเทศไทยป็จุบันนี้มีจำนวนหลายชนิด ประกอบกับการมีหลักเกณฑ์และเงื่อนไขซับซ้อน จึงควรที่จะได้ศึกษาถึงรายละเอียดอันเป็นสาระสำคัญของการประกันภัยประเภทนี้ให้เข้าใจ